SAVE THE DATE

SAVE THE DATE | 21.4.2018

Cuối cùng thì cũng đến ngày mình được giới thiệu cô dâu với những người bạn thân thiết ở Sài Gòn. Mặc dù tổ chức Lễ rước dâu ở quê từ trước tết năm ngoái, nhưng do bận rộn công việc nên bây giờ mới tổ chức được một bữa tiệc nhỏ ở Sài Gòn, rất mong cả nhà thông cảm ạ.

Trưa mai sẽ là một dịp để Cường & Thuý được gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với mọi người. Trong lòng cảm thấy hạnh phúc và cũng không kém phần hồi hộp, không biết ngày mai bước lên sân khấu có run không.

Về phần chuẩn bị thì tính đến bây giờ đã hoàn thành được hơn 90%. Hiện chỉ còn thiếu 21 bông cẩm tú cầu, 60 bông hoa hồng, 5 cành hoa bi nhỏ, một số loại hoa dại đang được vận chuyển từ Đà Lạt về. Dự kiến 9h tối nay hoa sẽ được mang đến nhà ở Thủ Đức, hai đứa sẽ thức kết hoa nữa là xong.

Do hai đứa và gia đình mong muốn tổ chức trong một không gian nhỏ và ấm cúng. Nên chỉ có thể gửi thiệp được đến một số người bạn thật thân thiết và hay liên lạc. Những người bạn còn lại, Cường & Thuý xin được cáo lỗi, và xin phép được báo tin vui để mọi người biết, mong cả nhà thông cảm cho hai đứa nhé.

Hy vọng tối nay sẽ không bị mất ngủ vì hồi hộp, cầu mong thời tiết ngày mai sẽ thuận lợi, mong mọi việc diễn ra được tốt đẹp. Và cuối cùng, mong những người đã nhận được thiệp đừng quên trưa ngày mai – 21.4.2018 nhé, Cường K & Thuý Kè rất vui được đón tiếp ạ.

PS: Xin được đăng tấm ảnh kỷ niệm lần đầu tiên hai đứa gặp nhau ngày 14.01.2017, để nhớ lại một sự khởi đầu, để không quên những ngày tháng yêu xa…

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz