QUÀ GIÁNG SINH MUỘN

Chuyện là thế này, do hai đứa rước dâu vào đúng ngày Noel nên quên mất vụ tặng quà cho nhau. Từ Vinh về đến Saigon là chiều tối rồi. Không kịp dọn dẹp nhà cửa mà tranh thủ ăn tối rồi mình lao vào làm việc luôn. Vì đi xa cả tuần nên công việc tồn lại quá nhiều, nếu không làm thì sẽ trễ hạn với khách.

Cô dâu đi xa về mệt quá, cộng thêm đang bị cảm vì cái lạnh miền trung nên lăn ra ngủ luôn, trước khi ngủ còn dặn mình phải tranh thủ làm cho kịp, cái gì trễ thì được chứ không được để công việc bị trễ. Mình lại là người làm việc theo kỷ luật nên kiểu gì thì cũng phải giải quyết công việc trước đã, nên đành để cô dâu nằm một mình.

Được cái là mình làm việc với đam mê, nên dù mệt nhưng vẫn thấy vui và năng lượng. Mình đã hoàn thành lúc 12h đêm và cảm thấy thoải mái. Nhẹ nhàng leo lên giường đi ngủ thì cô dâu tỉnh dậy hỏi mấy giờ rồi? Mình nói mới 11h thôi, vẫn còn sớm nên cứ ngủ thoải mái. Lúc đó mình không nói thật sợ cô dâu lo vì đang mệt mà lại thức khuya quá.

Đêm Noel trôi qua nhẹ nhàng như thế, rồi tự nhiên tối hôm qua cô dâu đãi mình đi ăn tối, nói hôm nay em mời mình ăn món nhật vì cả hai đều thích món này. Rồi tặng mình tấm vé xem show thời trang kỷ niệm 10 năm của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Mình biết show này đang chuẩn bị tổ chức cả tháng nay, cũng thích lắm nhưng bận quá nên quên mất. Đang phân vân không biết có sắp sếp thời gian đi xem được không, nhưng vợ bảo mình đi để học hỏi, sẽ có rất nhiều thứ để học, từ nghệ thuật đến khâu tổ chức và cả cách thức làm thương hiệu và marketing nữa. Thế là tối nay mình đi xem thôi.

Thật bất ngờ, vui và cảm động lắm, anh cám ơn mình nhiều nhé. Anh ghi lại vài dòng để làm kỷ niệm sau này thỉnh thoảng đọc lại, mong là cuộc sống của hai đứa sẽ có nhiều màu sắc lãng mạn thế này mình nhỉ <3

Cường K

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz