NHIẾP ẢNH GIA NGUYỄN LONG NÓI VỀ CƯỜNG K

Cảm nhận về Cường K của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long – Bold Studio

Với một ý chí mạnh mẽ, một tinh thần làm việc nghiêm túc, một lòng nhiệt huyết sục sôi muốn tạo ra và để lại những giá trị thực cho người và cho đời. Từ một chuyên gia tài tài chính của tập đoàn SCIC, tốt nghiệp loại ưu từ đại học quốc tế Leeds Metropolitan University sau nhiều năm công tác, cuối cùng anh cũng đã phát hiện và ngộ ra tình yêu, sở thích cũng như đam mê thực sự của cuộc đời mình. 

Từ đây anh đã quyết định và chấp nhận đánh đổi những thành công đang có để rẽ sang một bước ngoặc mới để làm chủ cuộc đời mình, bước ngoặc theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh gia đình nghệ thuật và ảnh em bé đẹp như tranh vẽ đỉnh cao đang cháy bỏng và sục sôi trong anh. 

Sau nhiều ngày đêm nghiên cứu, học hỏi chuyên môn cũng như trải nghiệm thực tế từ nhiều bậc chuyên gia về hình ảnh và đạo diễn ở trong nước cũng như quốc tế…  cuối cùng anh cũng đã trở thành bậc chuyên gia hàng đầu về nhiếp ảnh gia đình và ảnh em bé. 

Chưa dừng lại ở đây, để sự nghiệp nhiếp ảnh của mình tăng thêm phần thú vị và tạo ra được nhiều giá trị đến được với nhiều người hơn nữa thì cần phải biết nhiều kiến thức về khởi nghiệp cùng các  trải nghiệm những kiến thức ấy một cách nghiêm túc. Bạn Nguyễn Kiên Cường đã tìm đến thầy Nguyen Thai Duy chủ sáng lập trường đào tạo khởi nghiệp Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân để học và thực hành một cách sáng tạo đầy xuất sắc những kiến thức khởi nghiệp tại đây. 

Xin chúc mừng bạn một người luôn cháy hết mình với đam mê và khát khao tạo ra giá trị thực cho thế giới đương đại.

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Thái Duy có được một người học trò rất xuất sắc.

I love all of you!
We love all of you!

cuongk-02

Bình luận

1 Bình luận on "NHIẾP ẢNH GIA NGUYỄN LONG NÓI VỀ CƯỜNG K"

avatar

Thắm
Guest
Thắm
7 3

Chúc mừng anh

wpDiscuz