KỶ NIỆM 37 TUẦN

Điều tuyệt vời nhất của người đàn ông là được làm cha của một đứa con gái. Chúc mừng con yêu tròn 37 tuần, vậy là ba mẹ sắp được gặp con rồi.

Cám ơn vợ yêu đã mang lại điều kỳ diệu này. Thấm thoát đã gần 9 tháng, biết bao vất vả nhưng mình vẫn thu xếp vẹn toàn, vừa việc nhà, vừa việc kinh doanh, mà mình vẫn lo cho anh không thiếu một bữa cơm nào.

Khép lại năm 2018 của những đêm thức trắng, của những cơn đau lưng và vai vì ngồi làm việc quá lâu. Năm 2019 nhất quyết sẽ thay đổi, sẽ cân bằng để phát triển bền vững hơn.

Hôm nay mùng 5 tết, tranh thủ ít phút chụp cho vợ vài tấm ảnh bầu làm kỷ niệm. May mà kịp chụp, không sau này muốn xem lại thì không biết phải làm sao.

Năm 2019, năm của những điều tuyệt vời, của những niềm hạnh phúc thiêng liêng, của những hoài bão và dự định. Cố lên vợ yêu, cố lên con gái, cả nhà cùng tiến lên nhé.

Hôm nay mùng 5 tết kỷ hợi, tranh thủ viết vài dòng để khép lại năm cũ, cũng là ghi lại vài cảm xúc khi em bé tròn 37 tuần. Yêu lắm, thương lắm. Ba mẹ đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng rồi con nhé. Chúc con khoẻ mạnh, xinh đẹp và giỏi giang giống mẹ Thúy Kè nhé.

Cũng xin chúc mọi người một năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành công trọn vẹn ạ.

Cường K “người sắp được làm bố”

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz