CEO THIÊN KHÔI NÓI VỀ CƯỜNG K

Cảm nhận về Cường K của bạn Nguyễn Nhựt Thiên Khôi – CEO CTCP Công nghệ KingTek

Còn gì tuyệt hơn khi được làm việc với chuyên gia

Chuyên gia mình muốn nhắc đến ở đây là bạn Nguyễn Kiên Cường, chủ sáng lập BOLD STUDIO. Bạn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thân thiện. Bạn không chỉ là chụp ảnh, mà bạn đưa cả thế giới vào trong những tác phẩm ảnh của bạn, bạn đưa cảm xúc lên cao. 

Khi bạn giúp mình chụp bộ ảnh gia đình, bạn không giống như những thợ chụp ảnh khác như chọn cảnh đẹp, đứng tạo dáng, ăn mặc đẹp… Bạn chỉ yêu cầu mọi người thật tự nhiên, bạn tạo tình huống cho cả gia đình vui vẻ bên nhau. Hơn thế nữa, bạn tương tác với con trai mình, tạo cho thằng bé có cảm giác như đang giúp đỡ chú Cường, chỉ cho bé làm đạo diễn, hướng dẫn bé chỉ cách cho ba mẹ chơi đùa…cho bé vui đến nỗi bé phải thốt lên với mình rằng: “Hôm nay con thấy hào hứng quá à ba…”. Bạn còn rất kiên nhẫn khi mọi người không làm tốt, vẫn vui vẻ khi bé nhà mình nghịch ngợm… Đó là những cảm nhận lúc làm việc trực tiếp với bạn.

Còn khi đến văn phòng của bạn. Mình thấy bạn đặt nhiều tấm ảnh của các bé lên tường, những tấm ảnh vô cùng tuyệt, tuyệt ở chỗ nó toát lên được cái ngây thơ, trong trắng, tự nhiên của những đứa trẻ mà khó có nhà nhiếp ảnh nào làm được. Cảm giác mình dâng cao khi thấy tấm ảnh con mình nằm riêng biệt một bên. Bạn nói bức ảnh thằng bé có hồn. Tuy vậy, mình hiểu rằng, chỉ có thể là Nguyễn Kiên Cường mới thổi hồn vào nhân vật mà thôi.

Cảm ơn bạn Nguyễn Kiên Cường đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình mình. Chúc bạn cùng BOLD STUDIO ngày càng phát triển.

cuongk-02

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz