CEO THANH HƯƠNG NÓI VỀ CƯỜNG K

Cảm nhận về Cường K của bạn Thanh Hương – CEO CTCP Xuất nhập khẩu MISSI

ĐÁNH THỨC NIỀM HẠNH PHÚC TRONG HÀNH TRÌNH KINH DOANH

Hôm nay là một ngày Hương rất vui vì nhận được thật nhiều giá trị từ người anh vô cùng dễ mến Nguyễn Kiên Cường

Hai anh em tính cách khác nhau, quan điểm khác nhau nhưng lại cực kì iu quý nhau bởi niềm đam mê kinh doanh và ngưỡng hành động rất lớn

Anh là 1 người iu cái đẹp – iu con nít -yêu chụp hình nhưng khi làm việc thì vô cùng NGUYÊN TẮC & BÀI BẢN. Chính sự tuân thủ, đam mê và tầm nhìn lớn đã giúp anh trong một thời gian ngắn mà BOLD STUDIO đã đi vào lòng các bà mẹ bỉm sữa và trẻ em Việt Nam 1 cách tuyệt vời

Tuy bận rộn với quá nhiều công việc nhưng bản chất sống tình cảm của anh thì khỏi pải bàn rùi nè ! Dù ko gặp nhau nhiều nhưng anh vẫn luôn dõi theo hành trình của nhỏ em  …Gặp gì vướng chưa thông hay thay đổi một góc nhìn mới trong kinh doanh thì anh luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp mình giải quyết thật thông suốt mới cho về !

Hôm nay anh đã dành cho mình gần 4 tiếng để giải giải quyết 1 chủ đề : CHO ĐẠI LÝ CÁI GÌ ĐỂ HỌ LUÔN YÊU & Ở MÃI BÊN BẠN???

Cảm ơn anh Cường vì đã đánh thức được niềm hạnh phúc trong kinh doanh của em. Nhờ những câu hỏi của anh em đã hiểu được mình muốn gì và chiến lược như thế nào để sẵn sàng hành động 100% anh nhé!

Nếu các bạn muốn hạnh phúc trong hành trình kinh doanh thì anh Kiên Cường sẽ giúp bạn đánh thức lại nhé!!!

Chúc cả nhà ngủ ngon …

cuongk-02

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz