Báo Phụ nữ Online: Noel năm trước viết thư tìm vợ trên facebook, Noel năm nay đã cưới được ‘hot girl’

Sau hơn một năm yêu xa, cuối cùng chàng nhiếp ảnh tìm vợ qua facebook đã có một cái kết viên mãn cùng cô vợ xinh đẹp.

Vào dịp noel năm ngoái, chàng trai nhiếp ảnh Cường K cô đơn đã đăngbức thư gởi vợ tương lai lên facebook cá nhân. Bức thư được nhiều bạn bè like và chia sẻ ủng hộ. Và chỉ hai ngày sau đó, vợ tương lai của Cường K đã xuất hiện. Cô vô tình thấy bức thư qua một người bạn của mình, cảm động trước những dòng tâm sự chân thành và hóm hỉnh. Cường K và Thuỷ Kè bén duyên nhau từ dạo đấy.

Sau hơn một năm tìm hiểu, trải qua một quãng thời gian yêu xa. Dù chàng ở Sài Gòn còn nàng ở Đà Lạt. Nhưng họ đã luôn động viên, chia sẻ với nhau mọi điều về công việc và cuộc sống. Tình cảm cũng vì thế mà lớn dần thêm mỗi ngày. Cường K cho rằng: “Tôi chẳng thấy buồn, cô ấy cũng không hề cô đơn bởi chúng tôi còn nhiều điều ý nghĩa phải làm, luôn hướng về nhau và phấn đấu cho ngày “chung đôi” đang ở phía trước”.

Như đã hứa từ những ngày mới yêu nhau, giáng sinh năm nay không chỉ là kỉ niệm tình yêu của họ, mà còn là thời điểm để cả hai chuẩn bị về chung một nhà. Cuối cùng thì chàng nhiếp ảnh gia “thà ế chứ không chịu lấy nhầm” đã có một kết thúc có hậu…

Hãy cùng ngắm bộ ảnh cưới siêu ngọt ngào của cặp đôi này nhé!

 

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz