BÁC SĨ NHÀ ĐẤT

Hôm nay được gặp lại một người anh, và cũng là một người mà mình ngưỡng mộ. Anh là Phạm Quốc Lâm, rất nổi tiếng trong giới bất động sản với biệt danh “Bác sĩ nhà đất”. Một cái tên khá lạ lẫm đối với những người lần đầu nghe đến, nhưng lại rất thân quen đối với giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Mình quý anh không phải vì kiến thức chuyên môn hay khả năng đầu tư bất động sản. Mình quý anh bởi tấm lòng chia sẻ không ngừng cho đi. Xuất thân là một cán bộ quản lý nhà nước trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai và quy hoạch. Anh hiểu rất rõ nỗi khổ và rủi ro của người dân mỗi khi đi mua hoặc đầu tư nhà đất. Nên anh lập hẳn 1 kênh để chia sẻ những kiến thức về nhà đất, về những lưu ý khi đi mua hoặc đầu tư. Anh kiên trì nhắc đi nhắc lại những điểm quan trọng, những rủi ro nên tránh khi mua nhà đất. Anh còn tư vấn cho các nhà đầu tư cách thức để nhận định một miếng đất sẽ sinh lời…

Cần mẫn cho đi, mỗi ngày anh đều dành 1 tiếng để chia sẻ những kiến thức của mình. Mình thấy trong những chuyến công tác nước ngoài, hay trong lúc ngồi chờ lên máy bay, anh đều tranh thủ truyền tải những kiến thức về bất động sản cho mọi người. Đến nay anh đã quay hơn 300 video tư vấn và đăng lên website cũng như youtube. Điều đặc biệt là tất cả đều miễn phí. Mong muốn của anh là không muốn nhìn thấy cảnh mọi người khó khăn lắm mới dành dụm được ít tiền, mà không có kiến thức nên mua nhầm, dẫn đến bị chôn vốn, có khi còn mất trắng.

Mình đã theo dõi kênh của anh từ lâu, học được rất nhiều từ anh. Hôm nay gặp lại hai anh em tay bắt mặt mừng, bao nhiêu chuyện để nói. Xin cám ơn anh về những chia sẻ chân thật của anh dành cho em nhé.

Nếu như bạn đang muốn mua một căn nhà, một miếng đất, hay một căn hộ để an cư lạc nghiệp mà không biết bắt đầu từ đâu? Nếu như bạn có một khoản tiền dư dả và đang muốn đầu tư vào bất động sản mà đang lo lắng làm sao để tránh rủi ro, làm sao để đầu tư sinh lời? Thì Bác sĩ nhà đất là một kênh miễn phí nhưng rất giá trị để tham khảo và học tập, mình xin chia sẻ đường link youtube ở đây để bạn có thể dễ dàng truy cập nhé. Xin cám ơn và chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống.

https://www.youtube.com/channel/UCWFX8hL-AwP4NoZpBJuZYJQ

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz