2018 – NĂM CỦA NHỮNG BƯỚC CHÂN CUỒNG CHẠY

Vậy là ngày cuối cùng của năm 2018 đã đến, và đang dần trôi qua những phút cuối cùng của năm cũ. Chỉ chốc lát nữa sẽ bắt đầu một năm mới, năm 2019, với những hoài bão và khát vọng mới.

Một năm trôi qua quá nhanh, cảm giác như mới hôm qua vẫn còn là ngày đầu năm vậy. Nhưng thực tế thì đêm nay đã là đêm cuối cùng của năm cũ rồi. Như thường lệ, mình luôn dành buổi tối cuối cùng để nhìn lại những việc đã hoàn tất và những việc còn dang dở trong năm.

Thật vui vì năm vừa qua Bold Studio nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Hơn 200 bộ ảnh đẹp đã được tạo ra với tất cả niềm đam mê, sự tận tâm và tỉ mỉ của mọi thành viên trong đội ngũ. Không chỉ là 200 bộ ảnh, mà còn là 200 bộ sưu tập của ký ức, của cảm xúc, của tình yêu và niềm hạnh phúc được ghi lại dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia tận tuỵ của Bold Studio. Mỗi bộ ảnh chính là kỷ vật sẽ được gìn giữ qua nhiều thế hệ trong mỗi gia đình.

Niềm vui như được tăng thêm gia vị khi có đến gần 20% là khách hàng việt kiều từ khắp mọi nơi trên thế giới, các anh chị đã tìm thấy Bold Studio qua internet. Không hề gặp mặt, nhưng vẫn tin tưởng chuyển tiền đặt cọc để đến ngày về thăm quê hương được chụp hình với tụi mình.

Một việc nữa đã được hoàn tất là mở thêm mảng dịch vụ chụp ảnh doanh nhân vào 3 tháng cuối năm. Đây là mảng chụp ảnh đầy thách thức, vì đối với ảnh doanh nhân điều quan trọng nhất chính là “thần thái”. Để làm toát lên được thần thái của tất cả khách hàng là một điều vô cùng khó. Nhưng Bold Studio đã làm được, và các anh chị doanh nhân đã rất xúc động mỗi khi chụp xong. Đó là lý do gần như 100% anh chị đã đồng ý để Bold Studio quay lại cảm nhận ngay khi kết thúc buổi chụp.

Tuy nhiên cũng có việc mà mình chỉ làm được rất ít, đó chính là chia sẻ. Cả năm 2018 chỉ viết được 2 bài đăng báo, tham gia 2 buổi talkshow chia sẻ về khởi nghiệp. Lý do là vì không có đủ thời gian. Còn rất nhiều điều muốn nói, muốn chia sẻ với những người cùng chí hướng, thôi đành hẹn qua năm 2019 vậy, xin hứa sẽ quyết tâm bù lại.

Một năm tập trung làm việc liên tục, thời gian chắc chắn là không đủ. Cảm giác như đôi chân cuồng mới chạy được nửa đường, chỉ ước bây giờ là giữa năm để chạy tiếp. Năm mới sắp đến rồi, chắc chắn đôi chân vẫn không muốn nghỉ. Sáng sớm mai thức dậy, với nguồn năng lượng mới, sức sống mới, mục tiêu mới. Hít một bầu không khí trong lành thật sâu vào lồng ngực, sẵn sàng trên vạch xuất phát, ta sẽ lại lao về phía trước nhanh hơn, mạnh hơn và với niềm tin vững chắc hơn. Cuộc đời thật đẹp và ý nghĩa khi xây dựng được mục đích và tìm được lý tưởng cho riêng mình.

Thay lời cuối, không gì hơn là mình và đội ngũ Bold Studio xin gửi những lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bold Studio trong suốt những năm vừa qua để thực hiện những bộ ảnh thật ý nghĩa và giá trị ạ.

Xin cám ơn đội ngũ Bold Studio đã luôn kề vai sát cánh, sẵn sàng thức đêm làm việc cho kịp deadline. Xin cám ơn gia đình, người thân đã luôn tin tưởng, ủng hộ và dõi theo. Đặc biệt, xin cám ơn người vợ hiền đã chịu thật nhiều thiệt thòi khi ở bên cạnh một người đang khởi nghiệp và bận bịu, cám ơn vợ đã chia sẻ thật nhiều và dành nhiều công sức để lo cho gia đình những bữa cơm thật ngon, giúp anh có sức khoẻ để tiến bước. Anh cũng xin lỗi vợ vì rất nhiều lần để vợ phải ngủ một mình vì thức khuya cho kịp deadline, xin hứa là năm mới anh sẽ cố gắng hết sức để khắc phục ạ.

Năm 2019 đã đến thật gần, xin chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Xin chúc các anh chị em luôn vững tay chèo, chân cứng đá mềm để thực hiện thành công kế hoạch của năm mới nhé.

Happy New Year 2019.

Cường K

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz