THƯ GỬI BỐ MẸ

CƯỜNG K XIN ĐƯỢC CÁM ƠN:

– Báo Đầu tư Tài chính Sài Gòn đã xuất bản câu chuyện khởi nghiệp của mình

– Phóng viên Xuân Anh đã phỏng vấn và viết câu chuyện của mình thật hay

– Thầy Nguyễn Thái Duy đã dạy em những kiến thức về khởi nghiệp, nếu không có những lớp học của Be Training thì giờ này em đã phải dừng cuộc chơi rồi

– Bạn thân thiết nhất Hong Dung đã luôn ủng hộ và âm thầm giúp đỡ mình

– Những bạn bè và khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Bold Studio trong thời gian qua

– Đặc biệt Cường K xin được gửi lời cám ơn đến Team Bold Studio đã luôn gắn kết, sát cánh bên Cường để cùng trải nghiệm, cùng vất vả, cùng điên rồ, cùng theo đuổi mục tiêu và cùng trưởng thành bên nhau

……………………………………

Kính thưa Bố Mẹ,

Con biết khi số báo này được xuất bản thì con không thể giấu bố mẹ được nữa, con đã nghỉ việc để theo đuổi đam mê của mình hơn 1 năm rồi. Vẫn biết bố mẹ luôn mong con có một công việc tốt, có một cuộc sống an nhàn. Vẫn biết bố mẹ luôn lo lắng cho sức khoẻ của con nên không muốn con dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy vất vả và gian nan, thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Con biết là bố mẹ sẽ rất lo lắng khi biết con lựa chọn con đường này.

Đó là lý do con chưa thể nói với bố mẹ được, cũng nhiều lần con muốn nói nhưng sợ bố mẹ lo lắng quá nên con lại thôi. Nay giai đoạn khó khăn nhất đã qua, cũng đến lúc con không giữ kín mãi được nên con đành mượn số báo này để thưa chuyện với bố mẹ. Con mong có bố mẹ ở bên con trong đoạn đường phía trước, vì con biết còn rất nhiều khó khăn con phải đương đầu, nên gia đình mình sẽ là nền tảng để con có sức mạnh vượt qua và theo đuổi ước mơ mà con ấp ủ bấy lâu nay.

Bố mẹ cứ tin tưởng con như từ trước đến giờ vẫn thế, con không bao giờ bỏ cuộc và sẽ thành công để không phụ công sinh thành của bố mẹ.

Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình

Mời mọi người xem bài báo tại đây nhé

cuongk-02

cuongk-03

Bình luận

1 Bình luận on "THƯ GỬI BỐ MẸ"

avatar

Nguyễn Long
Guest
Nguyễn Long
4 4

Một người con có lòng hiếu kính với cha mẹ đúng mực.
Bạn giỏi lắm bạn Nguyễn Kiên Cường ơi.
Chúc mừng thành công của bạn hôm nay và trong tương lai nhé.
<3 <3 <3

wpDiscuz