SELENA TRẦN – MISS INTERNATIONAL JUNIOR OF US

Nhận được cuộc gọi từ một chị ở Đồng Nai, chị nói muốn book mình chụp hình cho bé cháu gái 8 tuổi sắp từ Mỹ về Việt Nam chơi 2 tuần, chị nói bé là hoa hậu tại Mỹ và gia đình muốn thực hiện một bộ hình cho bé làm kỷ niệm nhân dịp bé về nước. Phải nói là mình hào hứng vô cùng và mong chờ buổi chụp hình này từng ngày. Chị nói sẽ đưa bé lên Sài Gòn để chụp, nhưng mình và ekip đã quyết định chạy xuống Đồng Nai để chụp hình cho bé, và Khu du lịch Giang Điền là địa điểm phù hợp nhất.

Ekip đi 3 người, 2 photographer và 1 make-up, bình thường chụp hình cho bé không có make-up, nhưng do gia đình yêu cầu nên mình đưa make-up theo. Ekip đến trước 45 phút để khảo sát địa điểm chụp, mặc dù mình đã chụp hình ở Giang Điền vài lần rồi, nhưng lần này mình muốn tìm những góc chụp mới nên cần khảo sát trước.

Lúc mới gặp bé rất ít nói do gặp người lạ, ai hỏi gì bé chỉ trả lời ngắn gọn rồi lại im lặng. Ekip và hai dì của bé hết sức quan tâm và trò chuyện với bé để bé cởi mở hơn thì chụp hình mới tốt được. Tất cả mọi người chiều bé hết sức, nào là mua nước cho bé uống, mua bánh, mua kem cho bé ăn, đặc biệt là bé thích ăn đá nên hai dì mua theo 1 bịch đá để phục vụ bé trong suốt quá trình chụp. Dì của bé nói là chưa thấy chú nào chiều bé như chú Cường

Có một điều rất thương là bé sống ở Mỹ quen rồi nên về Việt Nam quá nóng, mặc dù mình đã chọn buổi chiều mát để chụp nhưng vẫn rất nóng đối với bé. Trong quá trình make-up, ekip dành hẳn hai cây quạt chĩa thẳng về bé mà bé vẫn nóng. Ngoài ra do bé không quen nên còn bị mấy con muỗn cắn nữa, chân nổi lên mấy cục mẩn đỏ rất đáng thương.

Ekip cứ liên tục nói chuyện với bé từ lúc gặp cho đến khi chụp hình, bé đã vui vẻ và cởi mở với mọi người. Bé trở nên năng động và vô cùng đáng yêu, không những thế, bé còn rất tự tin trong mỗi shot hình. Mẹ của bé bận đám giỗ ở nhà nên không đi được, thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm, vì mẹ bé khá lo lắng do sợ bé gặp người lạ không quen chụp hình không được. Dì của bé chứng kiến ekip vui chơi trong suốt quá trình chụp hình cho bé thì đã yên tâm và trấn an mẹ qua điện thoại là bé vui lắm, nói nhiều lắm, chị không phải lo.

Bé tên là Selena Trần, 8 tuổi, là Miss International Junior tại Mỹ, vô cùng xinh đẹp và dễ thương. Một trong những danh hiệu bé dành được là danh hiệu hoa hậu tài năng. Về phần tài năng thì mình thật sự ngưỡng mộ bé, mọi người xem hình sẽ thấy bé giỏi như thế nào. Nói thêm là mặc dù bé sinh tại Mỹ nhưng mà bé nói tiếng Việt rất giỏi nhé☺

Buổi chụp diễn ra đầy hào hứng và mình đã bấm máy hơn 1000 tấm hình đẹp, nhiều quá nên mình chỉ chọn vài chục tấm tiêu biểu để khoe với mọi người. Mời cả nhà xem hình của bé Selena Trần nhé.

Cường K

chup-anh-cho-be-02.jpg chup-anh-cho-be-03.jpg chup-anh-cho-be-04.jpg chup-anh-cho-be-05.jpg chup-anh-cho-be-06.jpg chup-anh-cho-be-07.jpg chup-anh-cho-be-08.jpg chup-anh-cho-be-09.jpg chup-anh-cho-be-10.jpg chup-anh-cho-be-11.jpg chup-anh-cho-be-12.jpg chup-anh-cho-be-13.jpg chup-anh-cho-be-14.jpg chup-anh-cho-be-15.jpg chup-anh-cho-be-16.jpg chup-anh-cho-be-17.jpg chup-anh-cho-be-19.jpg chup-anh-cho-be-20.jpg chup-anh-cho-be-21.jpg chup-anh-cho-be-22.jpg chup-anh-cho-be-18.jpg chup-anh-cho-be-23.jpg chup-anh-cho-be-24.jpg chup-anh-cho-be-25.jpg chup-anh-cho-be-28.jpg chup-anh-cho-be-27.jpg chup-anh-cho-be-26.jpg chup-anh-cho-be-29.jpg chup-anh-cho-be-30.jpg chup-anh-cho-be-31.jpg chup-anh-cho-be-32.jpg chup-anh-cho-be-33.jpg chup-anh-cho-be-34.jpg chup-anh-cho-be-35.jpg chup-anh-cho-be-36.jpg chup-anh-cho-be-37.jpg chup-anh-cho-be-38.jpg chup-anh-cho-be-39.jpg chup-anh-cho-be-40.jpg chup-anh-cho-be-41.jpg chup-anh-cho-be-42.jpg chup-anh-cho-be-43.jpg chup-anh-cho-be-44.jpg chup-anh-cho-be-45.jpg chup-anh-cho-be-46.jpg

Một số hình ảnh Selena tại cuộc thi Miss International Junior of US

chup-anh-cho-be-47.jpeg chup-anh-cho-be-48.jpeg chup-anh-cho-be-49.jpeg chup-anh-cho-be-50.jpeg

 

Bình luận

Để lại lời nhắn cho tôi

avatar

wpDiscuz